Thanakorn, Congratulations

ภาควิชาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนากร วาสนาเพียรพงศ์ ในวาระโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยมีมติให้ดำรงตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์” ในสาขาวิชาวัสดุศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 ในการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 881 วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566

💐🎊🎉
#MatSci