ขอแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.ประณัฐ โพธิยะราช ในโอกาสดำรงตำแหน่ง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์

ภาควิชาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอร่วมแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.ประณัฐ โพธิยะราช เนื่องในวาระโอกาสที่สภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีมติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2566 ตามมติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 878 วันที่ 31 สิงหาคม 2566