นิทรรศการสัปดาห์วิทยาศาสตร์ 2566 @โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม

สัปดาห์วิทยาศาสตร์
ภาควิชาวัสดุศาสตร์ ตอบรับคำเชิญร่วมกิจกรรม
🧪🔬แสดงนิทรรศการทางวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี โครงการสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2566
🏤 โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม
📅ในวันที่ 16 – 18 สิงหาคม 2566
🧑‍🏫โดยทางภาควิชาฯ ได้ร่วมแสดงนิทรรศการเพื่อให้ความรู้กับนักเรียนระดับมัธยมในหัวข้อเรื่อง “Functional Materials: Colorimetric sensor and Flexible quasi-solid-state rechargeable battery”

#MatSciCU