เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2566 ตัวแทนคณาจารย์จากภาควิชาวัสดุศาสตร์ ประกอบไปด้วย
ศ.ดร.นิศานาถ รศ.ดร.รจนา อ.ดร.อรทัย และ อ.ดร.วุฒิชัย ร่วมเดินทางไปกับตัวแทนจากภาควิชาต่าง ๆ
ของคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ เพื่อเยี่ยมชมสถาบันนวัตกรรม ปตท. หรือ PTT Innovation Institute (InI)
ที่ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา และร่วมหารือเกี่ยวกับแนวทางความร่วมมือด้านงานวิจัยระหว่างหน่วยงานในอนาคต

#MatSciCU