ภาควิชาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ได้จัดโครงการบริการวิชาการการพัฒนาหลักสูตรของ ITC ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 18-22 กรกฎาคม 2565 โดยให้การต้อนรับคณาจารย์จาก INSTITUTE OF TECHNOLOGY OF CAMBODIA (ITC) ซึ่งประกอบไปด้วย Dr. Kimngun Bun, Dr. Phanny Yos และ Dr. Piseth Seab มีกิจกรรมในรูปแบบการอบรมพัฒนาหลักสูตรได้แก่ การให้คำปรึกษาพัฒนาโครงสร้างหลักสูตรทางวัสดุศาสตร์ที่จะเกิดขึ้นใน ITC, เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการในภาควิชาวัสดุศาสตร์, เยี่ยมชมภาควิชาโลหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, และการยางแห่งประเทศไทย